37weeks&1day na ako ka i.e ko lang kanina 1-2cm ano po ibig sabihin? Possible ba na manganganak nko?

37weeks&1day 1-2 cm na possible ba na tumaas ang cm at manganganak na? Malambot na daw din po cervix ko

3 Replies

pasintabi po sa kumakain ngka spoting na nman ho ako pero sabi ni ob normal lang daw nman po lalo nat kaka i.e ko lang kahapon pero okay lang ho ba kung sumasakit na po yung sa may bandang puson po tsaka balakang? kaninang umaga na po sumasakit

hello mi, ano mga ginawa mo para magopen cervix mo?

2y ago

wala nman ho masyado mi walking² lang po morning or afternoon then exercise, squat² then wag ho masyadong mgpaka stress po palagi nyo po kausapin si baby, wag din po palaging nka higa at matulog uminom ng tubig 1 liter godbless po sayo mommy 😇

Opo

2y ago

sana makaraos na 😌🙏