I.E

First time ma-I.e, hahaha ang weird sa pakiramdam! ? currently 37weeks and 1day at 2cm na. Sana magtuloy tuloy na! Excited na ko makita si baby!!! ??? sa mga kabwanan na mamshies jan? Ilang Cm na kayo? :)

18 Replies

37 weeks and 2 days, na IE din ako knina 2cm ndaw ako sabi ng ob ko. binigyan na din ako ng admission slip kc bka anytime ndaw ako manganak. my pain na ba kayo na feel? second baby ko to pero first time ko dumugo after na IE. sakit besh..wew!

5y ago

Yes mamsh, sa una pag isang finger pa lang, kaya naman. Hahaha pag dalawa na, mejo masakit na kasi ginagalaw sa loob e

37 weeks and 6 days here inayE ako kaninang 9am pero close cervix pa then mga 1:30pm may dugo sa underwear ko nakatatlong palit ako ng underwear first time mom here. Any suggestions mga momsh thanks

Kakaexcite na yan sana bukas pag punta ko sa lying in open na cervix ko excited na ako makita ung baby girl namin 😊 37 weeks and 3 days

Ako 37 weeks and 7days ndi pa na i.e pero nakakardam na ako ng pananakit ng puson ung parang kinakalikot ung puson ko ang sakit ...

Ako din po closed pa. 38weeks5days. Taking EPO 3xaday, on my 4th day today. Lakad2 for 30minutes kada umaga at hapon.

37w2d here, di pa na-ie. Pero pinainom na ko ng primerose para daw malambot na cervix pag ie saken

5y ago

Yes mamsh. Hiningan ako reseta ee

Nong aq sa weeks na yan d pahalos maabot ng ob q..tip lang kahit anong pilit nya..

Anong pakiramdam ma I-e? 37 weeks nako today at check up ko po sa thursday

5y ago

Ung buscopan at evening primrose ung pinainom sakin pampalambot ng cervix

Try squat po. Ganon ginawa ko pag punta ko sa hospital 5cm na daw po hehe

5y ago

Oo mamsh. Puro lakad nga ako at squats kaya siguro nag open na din cervix ko. :) 😊

lakad lakad na po kayo para di po kayo masyadong mahirapan.