3 mos. Injectibles. Normal bang di ka reglahin?

First time ko pong gumamit ng 3 months injectables na contraceptive. Normal lang po bang di ka magkaroon kapag gamit mo ang ganitong contraceptive? TIA!

1 Reply

Yes normal lng po yan,minsan nmn po my spotting,at minsan nmn po pg nagkron mdami nmn po..it means gnon tlga ang epekto nito.kc gumamit ndin ako nyan at di din nagkron.medyo lumalki ang puson ko nuon at nhihilo kya itinigil ko nlng at isa p nangayayat din ako pero s iba dw nkakataba iba2 epekto.

4y ago

Ou nagcalendar method pero nung 4yrs.oldn anak ko panganay gusto ko n sundan pero umabot p ng 5yrs.bgo msundan..hindi din cguro ako anakin..ok thanks and Godbless