🙃

First time ko po nag buntis ask lng po ako nang may anak na, pag prenatal po bah nyo dghn ba nag requirements 6months n ako tummy hangang ngayon d pa ako nka prenatal dahil dyan SA requirements then pa balik² SA hospital .ABI ko ba og mag pa prenatal ka diretso na d pala dghn pang kuti²

1 Reply

Hello po..hnd namn po mrming reqs po sa amin..pagchekup nyo po dpende lng po may iba na nagrerequire ang Doctor/OB nyo po ng mga laboratory tests para po masiguru na healthy ung pagbubuntis nyo po