menstruation

first time ko po magkamens after ko po manganak via cs. pang3 days ko na at super lakas pa rin po ng mens ko. kapag gabi diaper gamit ko para iwas tagos. sa umaga naman every 2hours ako nagpapalit ng napkin. normal lang po ba yun.

1 Reply

Mommy may nabasa ako na normal daw na malakas minsan nga daw po umaabot pa ng 1month. ako din po kahapon e habang naliligo may lumabas na dugo ang lakas parang gripong patak ng patak tapos after ko maligo nagnapkin ako kaso nawala naman kaya hindi ko po alam kung mens naba yon.