BPS BIOMETRY C/O OB SONOLOGIST

First time ko papagawa to, no idea at all ( price, procedure and why) hindi kasi sya inexplain ng OB ko. Ang alam ko Urinalysis at CBC with platelet lang ang pinapagawa sakin (kasi tinanong ko pa sya why kailangan ko pa e clear na ako sa UTI) never mentioned this request. Kaya nagulat ako may isa pa palang request form na need ko ipagawa. Please enlighten me kung bakit need ko sya ipagawa. Upon searching kasi mga high risk pregnancy lang ang kadalasang nagpapagwa nito. And if need ko ipagawa, saan kaya meron na malapit sa Parañaque (pinakamalapit sana kabihasnan) kasi hirap na ako magbyahe. 38 weeks and 6days pregnant here . Thanks in advance

BPS BIOMETRY C/O OB SONOLOGIST
6 Replies

kahit hindi highrisk pregnancy pinapagawa po talaga itong BPS ULTRASOUND to check ang physical and kung healty si baby mommy. pati po panubigan, pwesto ng inunan at kung naka posisyon na ba si baby sa uterus mo. dapat maka score ka dito ng 8/8 indications yon na okay si baby sa loob ng tyan natn and pag malapit na po ang kabuwanan natin baka ipagawa po uli sainyo to yung iba nga weekly pinapagawa to. hope this helps! ☺️

12mo ago

grabe gastos pala ng pagbubuntis now. sa tatlong nauna ko (pinakalast 2016) wala naman gantong pinagawa 😫 every check up na lang ako may mga laboratories 🤦

even if hindi high risk ang pagbubuntis mo need pdin malaman if okay lang si baby sa loob . this kind of ultrasound is different sa pelvic lang kasi this also shows ung kalagayan ni baby sa loob . nagpagawa ako nito and this just cost from 1k to 2500 depende sa clinic na pupuntahan mo .

12mo ago

super gastos now talaga magbuntis 😫

akin every week n ngayon BPS ko. last month every 2 weeks. may non stress test pa at GBS. para din sa safety ni baby.

ako naman every weeks ang BPS dahil sa GD ko. para macheck din kung okay lng si baby sa loob at kung mababa ang placenta.

12mo ago

ako every 2 weeks yan since meron ako gestational diabetes to check if ok oxygen ni baby..

Parañaque Diagnostics po

12mo ago

wala silang OB Sonologist.