Ultrasound report

#1stimemom #firstbaby Hi momsh. Ask ko lang if need ko pa ipagawa ung sinasuggest ni ob. Mahal kasi

Ultrasound report
6 Replies

Yung suggestion naman po nya ay AT OR NEAR TERM...pag malapet na cguro kayo manganak para sure na ok ang location ng placenta...if suggested po ni OB...I guess importante sya na gawin for you and baby's safety.

3y ago

Aahh okay momsh. Para malinawan din ako. Kasi ngayon wala pa kaming budget

kapag malapit ka pa naman manganak yung suggestion nya mommy. to check lang yan kung ok lang ba pwesto ng placenta baka kasi placenta previa delikado yun

3y ago

Ah okay po momsh 😊 Thank you po. Atleast nalinawan nako.

so far okay naman mam. need mo lang mag flashlight sa may puson mo para umikot si baby. suhi pa kasi siya ngayon. I pray na umikot pa siya.

ano po ba pinapagawa ni OB?..pero remember po lahat po ng pinapagawa ni OB is necessary para ma ensure po ang safety niyo ni baby 😊

3y ago

Thanks po sa info momsh 😊

pinapa transv ka momsh. bka po kasi my risk ka ng placenta previa.

3y ago

Bukod dun momsh. Ala naman sinabi si ob sakin. Ayan lang po sinusuggest nya. Nung nalaman ko kasi na preggy ako hindi ako nakapag transV

yes po. kasi suhi pa po si baby.

3y ago

welcome po. ingat