INJECTABLE SIDE EFFECT

First time ko ma injectable last Dec 2020 after ko manganak last July. Sabi naman sa center normal lang na mag spotting pero madalas ako mabalisawsaw at minsan masakit pag ihi. As in wala n ko pamigil, to the point na naiihi ako salawal huhu. Kaya hindi na ko nagpa inject na nakasked this march 5. Pero hindi pa rin nawawala yun problema ko sa pag ihi at tuloy tuloy pa rin spottings. Meron po ba sa inyo na ganito experience? Salamat po sa pagsagot.

1 Reply

Hi Mommy sakin yung na experience ko spotting lang pero hindi naman po ganyan na naiihi agad sa salawal,try nyo magpacheck up momshies