5MONTHS PREGNANT NAPO AKO

first time ko lang po mabuntis,tanong ko lang po sa mga kagaya konv preggy kung normal lang ang panay ihi ng ihi minu minuto kahit naman hinde ako palainum ng tubig

5MONTHS PREGNANT NAPO AKO
38 Replies

Normal lng po yan , sakin nga minsan kaka ihi ko lng tapos uupo palang ako sa upuan para manuod ng tv maiihi na naman ako , pero make sure na pag umihi ka inom ka water para di ka madehydrate and mapalitan yung water na nawala sa katawan mo , need mo kase mas madaming take ng water and mas need ni baby den 😉😉 kahit pa konti konting inom ng water

Normal yang ihi ng ihi. ➡️1st tri - hormones yun kahit di ka pala-inom ng tubig PERO DAPAT MAGTUBIGN KA NG TUBiG PA RIN ➡️2nd tri - sa tubig or juice na iniinom mo madalas ➡️3rd tri - yung ulo ng baby mo dinadagan na niya bladder mo.

normal po inom ka ng maraming water. magsa-subside yang maya't mayang pag ihi during 2nd trimester and babalik ng 3rd trimester dahil malaki na si baby

Ganyan din ako kaya lagi akong may isang pitchel na tubig sa bed ko para di ako madehydrate .

Yes thats normal pero ugaliin pong uminum din ng maraming water pamalit sa naiihi mo

Yes. But you should drink 8-10glasses of water a day. Para rin kay baby yan.

Normal sis. Pero advise ko sayo mag take ka ng water 4 to 5liters a day :)

Normal po yan. Pero make sure na hydrated ka palagi o iinom ng tubig.

yes normal lang wag mo pigilan baka magka infection ka kagaya ki

Bat pinapakita mopa yang muka mo? anong konek sa post mo nyan?

Related Articles