Diarrhea

For the first time in 9 months nag diarrhea na po ako for how many days na hindi po ako maka popo kasi constipated eh eto nanga basa ni poop ko. Malapit na po ba akong manganak neto? Super excited napo talaga ako to meet my baby. 39weeks and 5days na si baby. Ano experience niyo dito?

1 Reply

Yes.. malapit na yan sis. Nireready na katawan mo pAra sa labor. Nililinis na ang lArge instertines para paglabas ni baby wala ng sasabay. More water ka. Pwede din gatorade g2 series para mAy electrolytes.

4y ago

Thank you po mommy 🤗

Related Articles