Poop n baby

Normal po ba na basa yung popo ni baby pero isang beses lng ung poop sa isang araw diarrhea n po ba ito

Poop n baby
5 Replies

Normal yan.Praning ka lang cguro.Ang diarrhea po ay ang pagtae ng 5-8 isang araw at watery ang poops nia

10mo ago

Nagpoop ksi sya nung isang araw ng watery pero twice lng sa isang araw tpos kinabukasan naging 4 ang poop nya tpos basa..nakainom n ksi nag gamot kya once a day nlng pero basa pa

Normal lang po yan. Ganyan din poop ng baby kong 3 months pure bf.

frequent poops ang diarrhea. observe mo lang si baby

not diarrhea. search what is diarrhea talaga.

Normal kya to basa ung poop nya

Related Articles