please share your labour experiences momsh.

First time here! Gusto ko lang kasi malaman stories nyo. Curious lang po ako momsh. Babasahin ko yan. Salamat mo sa mag shashare. 36 weeks and 6days preggy here! ??

6 Replies

Ako po halos two weeks masakit ung kaliwang balakang ko tapos nung gabi na juky 7 hanggang Juky 8 ng madaling araw nasakit na puson ko akala ko may uti lang ako but then di na ako makakilos ng ayos nglalaba pa ako ng ilang pirasong damit ng partner kp di ko na tinuloy at umupo na lang after nun nagbabasa ako sa app na to at may nabasa ako ng signs para malaman na manganganak ka na at ayun nga may nakita akong blood at nagpaadmit na ako ng 8:30 tapos pinaglakad lakad muna ako bandang 9:50 pumasok na ako sa delivery room , sobrang hirap kasi gusto ung may makakapitan na hindi bakal halos hilahin ko ung nurse after ilang ire 10:50 lumbas na si baby..sobrang thankful ko kasi nailabas ko sya kahjt na cord coil..sobrang worth it

5y ago

Palagi nadin kasi sumaskait yung balakang ko nakatayu, nakahiga at naka upo man. Kahit nga puson ko sumaskait na din minsan, pabalik balik po yung sakit. Pero di parin ako pumunta sa doctor ko. Wala pa kasing lumalabas na tubig o blood.