please share your labour experiences momsh.

First time here! Gusto ko lang kasi malaman stories nyo. Curious lang po ako momsh. Babasahin ko yan. Salamat mo sa mag shashare. 36 weeks and 6days preggy here! ??

6 Replies

Naku sakin sis, 6Am may lumabas palang na dugo pumunta agad ako sa Hospital tas nagpa admit. tapos 4cm na pala ako. Dinala agad ako sa DR, pero dahil wala pa OB ko kasi nasa Dumaguete pa tas ako nasa Pagadian di pa nila ako pinaanak. Buti nalang umabot OB ko nung exact 11PM dun nako nanganak. btw medyu tumaas ulo ng baby ko kasi umiire na ako kahit wala pa OB ko