question

First time here , first time mommy din po . Bakit di pa nakita sa ultrasound gender ni baby six months na sya nun ?

10 Replies

Depende po yan sa position ni baby while nag pa ultrasound po kayo. 7mos na tummy ko nang ma confirm ang gender ni baby. At 5mos hindi din nakita kasi sa position niya di clear ung genitals niya.

Pero may nakita bang heartbeat sayu sis sakin kasi breech din tapos wlang nakitang heartbeat ang bby ko pag papatingin pa ako s iba din baka nagkamali sila

Baka po d makita dahil sa position ni baby. Try nyo po kumaen ng chocolates 1-2hours prior mag Ultrasound para malikot si baby at makita gender nya 😊

inom k po malamig n shake or tubig or kain k chocokate bago ka paultrasound para maglikot2 sya bago ka paultrasound

Baka nakatalikod si baby mo nung pina uts mo momsh, makikita rin yan pag nakaikot na sya.

Bka nd kita dahil nkatago sis, depende kasi sa position ng baby.

5y ago

Salamat sis Godbless

Depende po sa position ni baby nung naultrasound po.

Kung ayaw pa ni baby ipakita itayago nya. Hehe

Baka breech pa sya or naka talikod.