Baby Gender

Hi mga momsh, possible ba magkanali ang ultrasound sa Gender ni baby? First time mom here?.

12 Replies

pag early nyo po pinagawa yung gender determination mga around 4 to 5 month. may possibility. matagal kase mag form yung penis ng boys since mahaba yung urethra.. thats the case of vic sotto. his name should be marivic but since he is a boy it was change to marvic.. mali yung gemder determination since his mom ngpa ultrasound ng 5 months.

Posible po. Nagpaultrasound aq s panganay q. 6months bby girL daw. Tpos hiningian ulit aq ng ultrasound sa pag.aanakan q 8 months na chan q nun. Bby boy naman. Bby boy nga nung lumabas..☺

Kung gusto mu talga malaman na momshie at ung malinaw n talaga ung gender ni bby. 3D or 4D ultrasound ka. Mejo may kamahalan lang po. Kung kaya naman. Go Push lang..

yung sken 5 months kmi nag pagender check girl and nung nag 7months naman nag paultz kmi ulit girl pa rin . hopefully girl talaga

sure naman po madam s ultrasound khit mga 5mos p lng basta maganda posisyon ni baby. kc magkaiba naman po itsura ng boy or girl

Depende po sa position ni baby at sa maguultrasound syo kse ung sk dti nagkamali ung nagultrasound. Sb babae lalaki pala.

5y ago

Nakabili na. Pero okay lang basta normal si Baby wala problema😊

Possible sis, pwedeng mabago by 7mos ung iba naman super tago ng gender lalo pag babae pala.

Kung wala sa ayos ang position ni baby posible naman lalo na kapag babae mag tatago 😂

Siguro po. Kaya yung iba nagpapa ultrasound to check the gender mga 6 or 7 months na.

third tri na po kayo magpaultrasound around 7months, para sureness po.