first time mom here...

anung month kayo nagpa ultrasound para malaman ang gender ni baby?

25 Replies

4th month, my sariling ultrasound ang ob ko, every check up ko inuultrasound nya ako, so every month pinapasilip ko ang gender, kc baka too early ang 4th month, pero ok naman, kung anong nakitang gender nung 4th month un talaga gender ni baby.

6 month nagpaultrasound ako pero papaultrasound ulit ako bago manganak to make sure nkaposisyon n si bby tlga cephalic n kc ako nung 6 month baka.daw umikot

5 months po pero hindi pa kita ang gender, need kasi ng center ang ultrasound eh then next nung 7 months na ulit dun na nakikita ang gender

19 weeks na si baby on my tummy nung nagpa ultrasound ako, and kita na sya momshie .. hehe

7th month po ako para sure na sure kasi suspected baby girl po. And ayun, confirmed! :)

Sa first baby ko Mommy 5months nakita na gender at tama nman pag labas,

Depende po. Meron nmn po mga 5mos nagpapakita na meron din hindi

20 weeks onwards para accurate.

4or 5 months pwd na po

Monthly may utz ako..