baby's movement

Hi! First Time here. Ask ko lang po possible ba na mas magalaw si baby kapag nakahiga in your left side or sometimes sa right side?

3 Replies

Si baby ko dati mas malikot pag nakatagilid ako kasi naiipit ata siya. Haha. Kaya baka possible na ganon nga mas malikot sila pag nakatagilid tayo tapos yung parang padapa na position ganon. :)

4y ago

False. Di siya naiipit. Mas nakakabuti sakanila ang paside, nakukuha nila ang maximum blood flow and nutrients kaya naglilikot sila. Hindi po dahil naiipit. Ganyan sabi ng ob ko.

Opo lilikot pag nasa left side. The best position kasi yun para kay baby. Tama ang oxygen at blood flow kaya the best po matulog ka nakatagilid sa left side.

Yes kasi po nakakakuha sila ng sapat na blood flow and oxygen pag naka left side kaya po sila naglilikot.