Bawal ba maligo sa gabi pag buntis?

First tim mom#1stimemom

8 Replies

Every night po ako naliligo kasi mas masarap po sleep ko pag na refresh ka after work 😊 and by the way cold shower po ako make sure ko lang na di ako matagal matapos.

pwede Naman Po Basta maligamgam na tubig Po at Hindi Po kayo lalagbas ng 10 mins Po sa paliligo

Pwedeng-pwede 😊 mas advisable nga yun kasi mas fresh ang pakiramdam bago matulog. ❤️

dpo ang init kaya at ang lagkit sa katawan okay lang maligo ng gabi

Pwede naman po sobrang init kaya ngayon kahit gabi na mainit padin

Hindi po bawal.. Pwede po maligo kahit anong oras

pwede naman Po lalo na sa init Ng panahon ngayon

Yes ok lang Yan momshie maligo pag gabi