Soft And Green Poop.

First of all, sorry po for the Title. I am 5weeks preggy na po and this is my first time. I am experiencing po kasi ng soft poop and kulay green po. Ano po kaya problem? Pandesal and anmum vanilla lang po nakaen at nainom ko this morning. And ngayon pong lunch is beef pares. Other than that wala na po ako iba nakaen. Advice naman po. Thank you.

1 Reply

Okay lang naman yan mommy. Kain nalang din kayong saba minsan🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Related Articles