dark poop

Ever since i took ferrous, my poop turned dark green. Is this normal? First time mom here

27 Replies

Same po sakin kung ano kase kulay ng kinakain natin ayun din poop natin kase nahihirapan na tayo mag digest pero mas maganda parin ma check ni Ob

Ahhh ganun ba yun hahaha ako kasi akala ko dahil sa green leafy vege . Pero kahit di kasi ako nakain ng vege ganun din kulay

Dark green po? Not black? Ang akin po kse since nainom din po ako iron supplement black color ng poop ko 😅

4y ago

Me din..

Yes, normal lang po dahil sa iron content ng ferrous. Dark/black poop talaga pag umiinom ng iron.

Paminsan din ba mga sis constimpated kayo? 😢🙁😭☹️💔 yan din problema ko ngayon

4y ago

Try mo din po milk

Yes po normal. Nakaka-bright yellow din po yun nga wiwi 😊

yes po normal lang when your taking med containing iron

Dark green to black! 😂 thanks mamshies

Yes dhil yn s vit mo folic acid pa

Yes po normal. Minsan po black