CS or Normal?

First pregnancy/baby ko 'tong pinagbubuntis ko ngayon, may random people na nagtanong kung kelan daw lalabas si baby at kung pang-ilan ko na siya. So sinagot ko naman ng maayos at magalang, then sabi nya sakin ang laki daw ng tiyan ko baka daw CS ako. Is it true? Nakaka-bother talaga makarinig ng ganyan lalo pa gusto ko mag-normal lang.. 34 weeks na ako now. Bilog na bilog ang tiyan ???

CS or Normal?
47 Replies

Medyo malaki nga mommy

Ang bilog boy yata yan

5y ago

Yes, boy po 😊

Hala oo nga ang laki

5y ago

Maganda magpalaki ng baby pag nasa labas na daw. Kahit ako gusto ko magkakain ng marami kahit bitin na bitin ako sa kinakain ko kaso ang daming humahadlang HAHAHA 😂😂😂

Magdiet kna lng

I...

Baby boy?

5y ago

Yes po 😊