First time being pregnant, I just had my positive test result now. When shall I go to doctor.

First pregnancy

15 Replies

Pumunta po ako agad sa Hospital ang nagpa Transvaginal Ultrasound(TVS). After ko po ma ultrasound sinabihan ako ng Sonologist sa hospital na bumalik after 2 weeks kasi wala pa daw pong makita na heartbeat. After po nun pumunta na ako sa OB ko and niresetahan nya ako ng Folic Acid and Calciumaide. Pwede nyo po pala bilhin yung mga gamot without reseta. After 2 weeks po bumalik ako sa hosp for repeat TVS and thank God may heartbeat na po ang baby ko 😊 9 weeks pregnant na po ako ngayon and grabe po ang morning sickness ko na halos wala ako makain na pagkain kasi always ako nagsusuka. Sabi po ng OB ko normal lang daw po yun especially sa first time mom. Sabi ni Doc na better daw po uminom ng gatorade para ma replenish yung mga nawapang electrolytes sa katawan ko ng dahil sa pagsusuka. Napansin ko din po na kapag umiinom ako ng malamig na tubig or gatorade esp sa umaga eh hindi na po ako ganun kadalas mag suka. Sana nakatulong po ako sainyo 😊

4mo ago

hi mi, same. grabe din ako mag suka kaya nung uminom ako ng malamig na gatorade . ganda ng pakiramdam ko kaya gusto ko palagi malamig sana para maiwasan ko yung pag susuka, lagi din akong sinisikmura kaya di na talaga ako nakakain ng maayos tas kakain man susuka agad. nakkapag hina pero nagiging ok ako sa malamig na inumin 😇 9weeks pregnant din po

Hello po dahil positive ang result, mag pa-schedule ka na ng appointment check up sa napili mong OB clinic. Ako po kasi nung nalaman ko po na positive result, pumunta po ako mga after 5 days nung nalaman ko yung result.

Punta ka na sa OB mo sis para gawan ka ng request for ultrasound & maresetahan ka ng folic acid, mahalaga yun sa development ni baby

As soon as mag Positive ang PT,mag pa consult agad sa OB for further confirmation of pregnancy.

as soon as nalaman mo pong positive ka sa pt. para mas matutukan ng maaga si baby.😊

pwede na po kayo magpacheck up since confirm na po thru pt na buntis na po kayo

Have an appointment with your OB Right away. 🙂congrats mi.

Go to your OB na, para makapag-prescribe ng vitamins for you

pwdw na punta agad s ob para mabigyan ng prenatal vitamins

agad agad po para sa vitamins and schedule ng ultrasound