Daphne Pills

First and last menstruation ko is December kasi nanganak ako October. I'm taking Daphne pills kasi breastfeed baby ko. Until now April di parin ako nagkamenstruation. Irregular pala ako. Hindi buwan-buwan dinadalaw ako. Dahil po ba ito sa daphne pills or buntis ako? Thanks. No to bash,hehe I'm asking for help.

1 Reply

PT ka momsh pra sure, pero ako since nagtake ng daphne nging irreg din mens ko regular ako dati

4y ago

Almost 3 months na kasi mamsh eh. sge po mag PT ako. Baka pregnant ako uli