Nagpositive nang tatlong beses sa pregnancy test at dinugo pero nagpa-trans V walang nakita.

First day of my last mens po ay April 11, 2023 then nitong May 8 ang expected na magkakaroon ako pero wala kaya nang PT ako nang May 14,15 at 19, 2023. Lahat positive kaya nagpacheck up ako nang May 21. Binigyan ako nang folic acid,pampakapit at gatas. Then dinugo po ako kahapon May 24. Then nung nagpatrans V na ko ngayon May 25 sabi nang OB. Wala daw siyang makita. Kaya tinanong ako kung sure ako na positive lahat nang PT ko sabi ko opo. Kasi wala siyang makita na nakunan ako or what. Kaya napapa-isip ako na pwede palang mangyari un? May ganito po ba talagang scenario?. Thank you po.

1 Reply

pwede po, minsan due to pcos or hormonal problem. try mo po magpabeta hcg din dun malalaman kung nataas hcg mo talaga.