pregnancy

First check up ko sabi sakin ni doc 10weeks and 3days pero bakit walang morning sickness at negative din po yung 3 pt na na try ko hanggang ngayun wala talagang symptoms normal lang po ba to? Pero nag take na naman ako ng vitamins tsaka lumaki din po yung tiyan ko na may matigas sa may pusod pero para talagang bilbil lang na lumaki haha 3months preggy here??

1 Reply

Sana all normal magbuntis. Ang lupaypay kakasuka ih tas maarte sa pagkain