pregnancy

First baby q po intong ipanag bubuntis q ngayon. Ask q lng po safe po ba ung mga vitamins n inirereseta Ng doctor? Wala po ung side effect or hnd po ba un nakakasama sa baby? Nag pa check up po kc aq kanina apat n klase Ng vitamins ung nireseta sakin. (Ferous sulphate, calcium, folic acid & multivitamins).

111 Replies

mommy di k nmn cguro ipapahamak ni ob pti c baby. sundin mo lng payo nya cguro sa ndi sanay sa gamot gnyn iniicp minsan. ako kc di sanay sa lging gamot kya napaicp sa dami ng binigay pro pra ky baby nmn un eh sacrifice lng.

dapat nung niresetahan ka dapat mismo sa doctor muna tinanong kung may side effect para sulit bayad mo..dapat may tiwala ka sa doctor kaysa sa mga sumasagot dito kasi mas may alam sila.

They are professionals. We have to trust them, if not why consult in the first place. Sila po nakakaalam ng mabuti o makakasama sa pagbubuntis. If you have doubts consult sa ibang OB

pinagaralan nila ng ilang taon yan mamsh.. maniwala ka sa ob mo. Kami dito based on our experience lang and yet hnd dn naman kmi sure. kaya kng ano sbhn ng ob mo, GO!

HINDI YAN IRERESETA NG OB KUNG MAKAKASAMA OR HINDI SAFE SA BABY!!!! ANTANGA MO NAMAN!!!!!! BOBO!!!!!KAHIT FIRST TIME MOM KA HINDI KA DAPAT GANYAN KATANGA!!!!

5y ago

Kalerki! Sana kay ob rekta nyang tinanong yan baka sakaling irefer nlng siya sa ibang ob 🤣🤣

Yes po mommy safe yan ayan po talaga ang kadalasang nirereseta sa mga buntis. And di rin naman po kayo reresetahan ng gamot na makakasama sainyo ni baby hehe

Okay lang po yan mommy baka nagulat ka lang ang daming vitamins na kailangan inumin e no? 😅 Pero safe po yan vitamins and makakabuti sa inyo ni baby mo.

Hindi naman ata mag rereseta yung mga dr kung nkakasama sa buntis. Nag OB pa sila! Hahaha kaloka ka! Wlang sense kung mag tanung. Mema post lng eh.

Momsh.. Need mo po and ni baby ang mga vitamins na yan. hindi po magbibigay ang doctor ng makakasama sayo at kay baby. Lahat po yan good ang effect.

There's nothing wrong dun sa tanong niya. I guess she's just making sure if its okay kasi some of the other mom's not taking meds during their pregnancy.

5y ago

OMG Yasss correct ka Jan anon