first baby

hi! First baby kopo. normal lang po ba yung sumasakit yung puson tska balakang sumasakit dn tagiliran . tas pinaka masakit yung pag parang may nhi2lang ugat sa tyan ko? . first baby kopo kse 4 months na. at hangga ngayon naglilihi pako. at wla ako tinitake na gamot. Advice po sana kung nu pwede gawin?

1 Reply

naranasan ko din po yan so i think it's normal. nagvisit na po ba kayo ng OB? Pacheck up po kayo para mabigyan nya kayo ng vitamins nakakatulong din po yun.

Related Articles