First time mom

Ano po mga pweding dapat gawin para po walang bayarin sa panganganak sa hospital?first time mom po ako.

2 Replies

mommy about s ganyan po if may philhealth k pde mo gamitin ,,o kaya po ilampit s malasakit ,,pero may time talaga n need mo may extra money in case n may ipabiling gamot o gamit ang ob mo,,meron po kasing ndi libre s ospital ,,aq ranas q n yan dahil 2 kids n aq

may babayaran at babayaran ka pa rin po sa ospital like gamot nyo ni baby..dapat pinaghahandaan po Ang pagbubuntis Hindi po lagi libre

1y ago

salamat po