Tanong lang po mga mommy!

It's my first baby, kaya po wala pa po ako alam sa mga ganito. Ano po mangyayari kung hindi ako masyado nakakapag lakad every morning? Palagi po kasi ako tulog ng tulog at kahit ako sa sarili ko hindi ko maiwasan dahil sobrang antukin ko tanghali na ko kung gumising, At sa gabi hirap makatulog. 7 months na po si baby sa tyan ko, At anong oras din po dapat maglakad lakad ng buntis sa umaga? Thank you in advance sa sasagot mga mommy!

1 Reply

magkakamanas ka momsh kapag di ka naglakad lakad at natutulog ka palagi may tendency din na di bumaba si baby like ng nangyare sakin kaya na ECS ako kung maglalakad lakad ka mga 6:30am ka magstart para kasabay non sikat ng araw paaraw ka din momsh hahaha