fever

first aid para sa lagnat

6 Replies

Paracetamol every 4 hrs then pnupunasan ko si baby ng lampin with water sa mga singit2. Pag within 24 hrs hndi pa rin nawawala o kaya on and off fever ipacheck na po sa pedia.

Sponge bath, always keep a thermometer with you. Drink Paracetamol every 4hrs or as needed. If ang lagnat ay 48hrs na or hindi bumababa talaga consult your doctor.

Pinagawa sakin before yung basic na bimbo at warm water punas punas sa body at lagay sa noo. Kinabukasan okay naman na. Pero mas safe pacheckup agad momsh.

Warm water na may asin tas huwag ka muna mag papa hangin hayaan mo pag pawisan ka

tepid sponge bath

salamat