Panay ihi

First 1-3 months ko hindi naman po ako madalas umihi. Pero ngayon 7 months na ako ang dalas sa madaling araw sabi ng mama ko ganun siya nung malapit na siya manganak. Aug pa po due date ko. Totoo po ba pag madalas umihi malapit na? Kinakabahan kasi ako wala pa gamit baby ko

1 Reply

Normal yan sa pregnancy since lumalaki na si baby, and habang lumalaki sya nappush din ang mga organs ng mommies. Which means nappush ang pantog and nagccause na maya't maya naiihi.