asking

pag po ba dalas umihi malapit na po maglabor? nagwoworry po kase ako, 6 months and 2 weeks pregnant po ako.. kagabi po panay ang ihi ko, wala pang 5mins balik nnaman bg cr para umihi . hindi naman po masakit yung paglabas ng ihi. pero konti lang po. possible po ba na ppanubigan ko na po yon? first time mom here. ?

2 Replies

If Yung panubigan po ay nag leak, continuous yun. Hindi ka rin po nakakaramdam na parang naiihi ka kusang tatagas po yun. If you are drinking lots of water, surely halos every 5 or 10min maiihi ka po. Pwede naman dahil din sa pag galaw ng baby kaya ikaw po ay naiihi. Normal po sa buntis na palagi pong naiihi.

5y ago

hindi naman po. kagabi lang po ako nagkaganun bago magsleep, pero nung tulog na po ako nagising lang ako isang beses para magwiwi. thanks po.. worried lang po talaga ako e.

It's normal po kasi parang nadadaganan na ni baby yung puson mo kaya napapadalas ihi mo. Malalaman mo naman po if panubigan yun if halos white water and may dugo na kasama

5y ago

hindi naman po ganun. normal na kulay lang po ng ihi at wala din naman po pagdudugo.