Normal lang poba na maliit Ang tyan Ng 6month?

8 Replies

yes po mi..iba2 po kc ang style ng tyan ng mga pregs..my mga maliliit pero kabuwanan n pla..myron din naman malaki pero nasa first or 2nd tri p lng..ang mahalaga po mi ay normal mga lab mo po and ok c baby po sa loob...

Iba iba po ang pagbubuntis. Merong maliit or malaki. Pero para po panatag kayo, magpaultrasound po kayo, dun po sinusukat ng ob-sono yung weight ni baby. And sasabihin po kung normal siya sa number of weeks ni baby

Ako naman mi kaka 7 months palang pero sabi sakin parang 9 months na at manganganak na kinakabahan ako ayuko ma Cs wala akse ako pera para pang cs ng anak ko 😢

ask kolng din po na if maliit ung tyan ibig sabhin poba maliit lng din po ba si baby? or kulang poba ung sustansya na nakukuha nya satin?

Same tayo sis naliliitan sa tyan ko mga matatand sa'min pero as long as normal lang yung laki ni baby base sa utz it's okay.

Same po. 🙂

same mie

same po