mga mii, sino po same situation na may spotting, 32 weeks preggy.

2 Replies

inform mo agad si OB mi.. di po normal kahit anong klaseng bloody discharge.. twice po ako nag spotting before. sobrang konte lang parang thread lang po ng blood kasabay ng normal discharge ko pero ininform ko kagad si doc. pina bedrest po ako for at least 3 days at pina inom ng isoxilan isang beses for both occasions. hindi na rin kasi naulit ang spotting after ko uminom at mag bedrest kaya pina stop na po ako agad ng inom nung gamot.. bed rest ka muna habang waiting for OB mi para sure lang po..🙏

bka kulang s bed rest mi.d normal ang ang magka spotting ang buntis. pa check up ka.po sayang 32weeks knarin pala po.