Ano pong ginagawa nyo pagtapos turukan sa hita si baby para hindi po sumakit masyado ang turok?

2 Replies

Pagka Turok, i-massage mo Dahan Dahan para maka Daloy agad yung Gamot & di na mamaga then Warm Compress lang. Painumin mo din Tempra si Baby You pag may Sinat or Lagnat💙

painumin mo agad sya ng tempra or paracetamol para di magtuloy lagnat nya. tas cold compress mo sa hita nya para di mamaga. yung sakit di natin maiiwasan lalo na pag buhat.

2y ago

+1. Paracetamol is the key Mommy. Iwasan lang din matamaan or magalaw galaw yung mga hita nya kasi masakit sakanila yun.

Related Articles