Any tips po how to hire a Nanny for my 1 year and 2 months old baby girl. Dami po kasi nag aapply.

1 Reply

naku,mi dapat kilala nyo mu mabuti ung background then dapat mapagmahal sa mga bata mahirap panahon ngaun...ska if naglagay kau ng CCTV tago po para d alam...Naging nanny din aq almost 7yrs...3months old ska 4yrs.olf inalagaan q puro boys...hirap po kc ganun edad kailangan mahaba ang pasensya..lalo na madalas wala ung mga boss...ska dapat may time din po kau sa kids kc mahirap pag mas malapit cla sa yaya parehas po kau apektado nyan...pag umalis ung yaya d makaalis at d magpaiwan ung mga kids sa parents nila...

9mo ago

3yrs.old na po cia...d cia talaga marunong magsumbong...pag tinatanong po namin cia sagot nya..ok lang daw cia nagplay tapos kumain...pag tinanong namin kung sinaktan cia iiling cia tapos yayakap ska bigla nlang umiyak...umpisa po nun,mi aq nlang nagbabantay sa kanya d na talaga namin pinagkatiwala..