IT'S DONE!

Finally, nasabi ko na rin sa Papa ko na buntis ako. Ang galing lang kasi alam na pala niya, hinihintay lang niya na magsabi ako. As expected galit siya at ramdam ko yun. Kailangan ko na lang tiisin muna yung pagiging cold niya kasi close talaga kami and Papa's girl ako kaya ang hirap sobra. Tiis tiis muna hanggang sa makalipat sa bahay ni boyfie. Just wanna know mga Mommy's, anong first step ang ginawa niyo nung nalaman ng parents niyo na buntis kayo? (Especially sa mga di pa inaasahan mag buntis like mga nagaaral pa, and mga minors) No hate, just spread love??? Thanks!

24 Replies

Bago ko pa man din nasabi, alam na ng parents ko especially mama ko. naghihinala na sya noon pero napansin kong mas concern na sya sakin at mas naging okay yung relationship namin unlike dati. sobrang blessed ko kasi may parents ako na kagaya nila. syempre disappointed sila nung una pero sabi nila blessings daw ni God to. and siguro si God na din yung gumawa ng way para maging close kami ng parents and lola ko. Thank God, both parents namin ng bf ko tanggap kami. Nagulat nga ako kasi di ko ineexpect na yung mama ng bf ko eh ganon kabait kasi dati talaga takot ako sakanya hahahaha. sobrang nakakagaan ng loob pero at the same time nakakatakot kasi may mga taong magjujudge talaga sayo kasi mali talaga yung nangyareng ito sa paningin ng ibang tao kasi 17 palang ako buntis nako. Anyways, Im happy for you! God Bless Us sis!

5y ago

Thank you! Turning 21 naman na ako this July😊

Ako non 6months na tyan ko nung nalaman nila at kagaya mo Daddy's Girl dn ako. At nagaaral pdn ako non 2nd yr college. Mhrap sa umpisa chismis don chismis dto. Pero 1 week lang naman un nagsawa dn sila kakatsismis. Eto ssbhn ko syo pag lumabas na baby mo lahat ng galit nila mawawala. At after mo manganak ipagpatuloy mo dn pagaaral mo kagaya ko after ko manganak pinagpatuloy ko ung pagaaral hanggang sa makaGraduate ako. para mabalik mo lahat ng hrap ng magulang mo para syo at para ndn sa future ng baby mo. Good luck😊

kung nag aaral kpa, talk to ur parents before u make a decision to move in with your boyfie. although ur in the right age na cguro, ur parents can give u a better advice. its also an option to stay with your parents while your pregnant coz believe me, iba pa rin mag alaga ang sarili mong pamilya. im not saying na d ka maaalagaan sa kabilang side but ur family can understand u better, being pregnant comes with a lot of perks, and also difficulties.. good luck to you momsh..

Me too daddy's girl pero nung sinabi ko sa daddy ko alam ko disappointed siya pero sabi niya lang sakin nag aalala siya kasi mahirap daw magkababy ng maaga at mahirap din daw manganak pero now nung lumabas na baby ko excited na siyang makita si baby di pa siya makabisita kasi malayo ang baguio and cavite hirap na kasi siyang bumyahe hopefully makabyahe na kami ni baby 1month palang kasi siya para naman makita na siya ni daddy 😔

Ako nun sa 1st pregnancy ko na disappoint tlga father ko kse 1st job ko pa lng ung during nabuntis ako so d pa ko halos nakaka give back sa parents ko pero may long tym bf na ko college plng and lage nya nireremind skin pag nabuntis ako wla na sya responsibilidad sakin kaya nung nbuntis ako lumipat na agad aq sa bahauy ni bf. Until mangank bumibisita na lng papa ko sa house ng inlaws ko..

Ako 8minths na si baby ko nung nalaman ni papa. Nung nalaman nya niyakap lang nya lo nun. Tapos everyday may pasalubong sya saki . Tapos binibili nya ko ng fruits talos yung mga pagkain na gusto ko kainin binili nya lahat sakin. Promise sis. Di ka matitiis nyan lalo na pag nakita na nya si baby mo. Super support sya samin ngayon ng husband ko. And im so thankful. Kapit lang sis laban!

Partner ko ang nagsabi... di nila inexpect kasi kakagraduate ko lang... wala pa akong work... pero sabi nila sa partner ko, alagaan ako at ang magiging anak namin. Ngayon na busy partner ko dahil sa malayo siya nakadestino, si papa ko ang nagluluto at nagpapaalala saken nang mga naranasan din niya nung buntis si mama noon. 💕

Ako kasi hindi naman ako minor. Though unexpected blessing ang pagdating ni baby eh happy naman kami ni hubby pati na din both sides of the family. Una naming sinabi sa part ko ng family kasi mas strict ang mama niya. Sa family ko naman pinayuhan lang kami na magpakabait pareho at yun, pinamigay na ko agad agad. 😅

Sakin momsh. Inasahan ko na lilipad yung ganit ko sa bahay, pero di yun yung nangyari. Cold treatment sa tatay ko, then 1 week niya ko di pinansin after nun kinausap ako. Promise ko daw na magtatapos ako pag-aaral. And I'm proud to say na I did it. Of course with their help 😊

Wow that's great po! Sabi nga po ay di pa natin nasasabi, dipa natin pinapakita. Alam na ng mga magulang natng may something po satin. Step by step ganyn po talaga, di ka nmn po nila pababayaan eh anak at anak ka pa rin po nilan Goodluck po and Godbless po