Meet my Hestia

Finally nakaraos na rin po Nanganak po ako nung march 7,2021 (7:53pm)normal delivery via induce labor (40 weeks and 4days) Edd:march 3 and march 6 May tahi po ang laki po kse ng anak ko 9 pounds po sya,,buti naire ko ng bongga ☺️☺️ thank you kay lord nkaraos na kmi Sa mga mommy jan na manganganak po,, pray lng po kyo ky god.. Any tips po para makadumi na ako ?puro lng po kse utot lng utot. Slmat po

Meet my Hestia
2 Replies

congrats mommy. sana makaraos na din ako 38 weeks na ako ngayon april 17 duedate ko. any advice para bumuka na cervix ko close padaw kasi.

3y ago

lakad sis ska squat.. tapos inom ka po every night ng salabat.. nkakatulong din po yun..

Mommy ang lakas mo po😊 congratulations.. Hi baby😊 mommy inform niyo po OB niyo para hindi po kayo mahirapan magpoop😊

3y ago

okay na mommy..kumain lng po ako ng papaya.. nka dumi na po ako☺️☺️☺️salmat mommy