April 11 2020

Finally naka uwe na rin meet may baby girl Mary Adelle after 24 hours of labor nakaraos din kahit sobrang sakit at hirap sa pag labor dahil cord coil sya Kaya Po pala Ang bagal tumaas Ng hilab nya sumabay Ang impiksyon ko sa UTI Kaya sobrang sakit tlga ? Pero tnx God parin ndi nya kme pinabayaan c God lng tlga Ang makaka tulong satin mga mommy's ???

April 11 2020
2 Replies

Hi mommy before po kayo manganak aware po kayo na may uti kayo? Pag ganun po bang may uti ang mommy naiiwan po ba sa NICU si baby?

5y ago

Opo aware Po ako Alam din Po Ng midwife na mataas UTI ko first lab ko pero ung last bumaba na sya Kaya ndi na ko Pina take Ng gamot ..pins observe lng c baby Kung umihi na sya Mula pinanganakan KC ndi pa sya umuhi ngaun lng umaga Kaya ok na Pina discharge na kme 🙂

Or nai room in nyo po sya agad?

5y ago

Ah ok mabuti po kung ganun.. 😊