halak o sipon.

Last wik. Pinacheck up ko c baby. May sipon sya. 2wiks palang sya . Tapos. Bngyan sya disudrin. Piinom ko after ilan days. Nwala na. Ung Padang. Barado ilong nya 1wik sya Nagtake..ngayun..parang bumalik. Ulit. Sb sakin baka halak dw un..no dpat gwin as halak

1 Reply

Ipaburp nyo po lage si baby every after nya dumede kase minsan yung cause ng halak is dahil sa gatas napupunta sa lungs pag na overfeed. Baby ko ganyan din pinapaburp ko lang and hinehele para nadadigest yung dinede nya nawawala naman halak nya