Update for Posterior and Anterior Placenta.

Few weeks nag post ako about dito.. Then iba iba yung comments.. Some posterior placenta is baby girl and some anterior placenta is baby boy.. So i asked my obegyne ☺️ "Dra. Question po? May kinalaman ba ang placenta kung posterior or anterior sa gender? Kasi po nag Google ako about sa pasts ultrasounds ko. Most of them showed Posterior, and my baby is boy.. Then i go to google to seek for meaning.. Sabi ni google most of posterior daw eh boy nga, is it true? " Then my reliable obegyne answered.. " No, definitely No.. Walang kinalaman sa posterior and anterior placenta kung ano ang magiging gender ni baby.. Kumbaga ganito yan.. Ang placenta ay parang ugat ng halaman.. Kung saan siya tumubo doon siya kakapit.. Hindi pwedeng pag basihan ang anterior o posterior placenta para sa gender ni baby.. Mostly pwedeng tama yung na basa mo sa google pero hindi yan proven lalo pag ultrasound na.. Meron talagang posterior na baby girl at anterior na baby boy.. Kaya natin na sasabi na ang bawat pag bubuntis ay iba iba walang nagkaka pareho.. " Kaya na linawan na ko☺️ ayun pala yun mga mommies.. Malinaw na sakin yung sagot.. Iisa lang naman ang hiling nating lahat.. Makaraos ng matiwasay at magkaroon ng malusog at normal na anak❤️ Lip ko nga pala na walang absent sa pag sama tuwing check up and lab tests ko🥰#theasianparentph #pregnancy #sharingiscaring

Update for Posterior and Anterior Placenta.
18 Replies

True mommy. Placement of placenta will not determine the gender of your baby. Hindi po talaga sya pwedeng gawing basis kasi wala naman sya kinalaman sa possible gender ng magiging baby. Anterior placenta ako before pero boy si baby. Enjoy the rest of your pregnancy journey! 💛

4y ago

posterior baby girl😊😊😊

anterior or posterior po refers to the location..yung location kng saan nka attached yung placenta...anterior placenta po means sa front walls ng uterus naka attach yung placenta..posterior placenta naman po means sa likod...

anterior and posterior is posisyon po ng inunan sa iyong matres.. scientifically speaking if posterior ang position ni inunan ay mas safe.

Sa pnganay ko posterior placenta, girl. Etong pnagbubuntis ko now anterior pero girl padin.

skin momsh posterior pero baby girl ei ..35weeks & 2days npo ako

Anterior ang Posterior is the position of the placenta mami..

sakin noong buntis pako anterior baby boy.

posterior placenta . baby girl

sakin anterior baby girl

sakin anterior baby girl ..