anterior/posterior

Share ko lang po dahil nakatulog nako ng mga 2am nag basa basa na nalang ako. Pag po anterior placenta po natn, like my situation mas hindi natin po nararamdam yung movements ni baby unlike po sa mga posterior placenta ?

7 Replies

“Although feeling baby move is harder for anterior placenta mums you will still notice your baby fall into a regular pattern of movement during awake and asleep times and should contact your midwife if you have not felt any movement by 24 weeks.” Always check with your OB since special case po kayo.

5y ago

Yes po always naman po ako nag papacheck up 🙂❤.

That is right mommy. Though un nga sana ang magandang advantage ng posterior and ideal location ang posterior for delivery. This is my second pregnancy and based on experience on my 1st pregnancy I was paranoid when I cannot monitor ung movement/activity ni baby sa tummy ko daily :)

Yes po pero depende din, sakin sobrang galaw ni baby. Di lang masyadong klaro yung parts na sumisipa kasi nga anterior, unlike yun sa iba pero yung movements malakas

Moms. Pwede ba maiba ang location ng placenta' like mga 16weeks ako posterior pero ng nag 20weeks na ko anterior na sya.

Ako po posterior at grabe talaga likot at movements ni baby. Kitang-kita at damang-dama ko talaga. Umaga man o gabi.

Ako anterior placenta. Malikot si baby

Ako anterior nun medyo ramdam ko sya

Related Articles