unang bakuna

May fever c lo ko dahil sa bakuna. Sana guamling cia agad??

unang bakuna
15 Replies

Gagaling din po Yan isang araw Lang Yan mamsh, Babakunahan din lo ko this month Pero Pang second time na nya dalawang hita pa Rin🤣🤣🤣🤣🤣 give him a paracetamol at dikitan Mo siya ng koolfever effective po Yong para sa baby

Gagaling yan Ma. If with reseta ka mommy ng paracetamol better para tama ang dosing. Do a sponge bath if mainit pa din. padampi mommy ha then tuyo agad. hope mawala agad ang lagnat ni baby ❤😊

Normal po yung possibility na lagnatin ang baby after bakuna kaya yung pedia namin laging ina-advise na bigyan ng paracetamol kung lagnatin. Mawawala rin yan within 24-48hrs.

Mawawala naman agad yan momsh just give paracetamol. Get well soon little angel!

Normal lang yan Mamsh tempra lng saka if meron cool fever mo din po .

that's normal po...pwede nyo sya painumin ng paracetamol

Wawa naman 😢 baby ko din 2 days nilalagnat pag nagbakuna

3y ago

Hi mommy! Glad to know po na nawala rin agad ang fever nya. normal reaction po ang fever kapag nabakunahan kaya ready lang po lagi ng paracetamol tuwing may schedule sya ng bakuna. pero hopefully hindi naman sya lagnatin palagi. :)

Normal po ito mommy, side effect po yan ng bakuna.

Si baby 🤱 after 15hrs okay na. 😇 💉

cool fever po tsaka tempra