Ask Q lang

Fertility window ko nag talik po kami tapos 2 days akong delay tapos ngayon nag regla ako bakit po ganun? Halos 2 days kami nag talik nung fertility window ko tapos ngayon nireregla po ako umasa pa naman po ako :( salamat sa sagot

2 Replies

Mataas lng possibility n mag tagpo eggcell at sperm cell sa fertile days mo, d siya definite n pag nag talik Kayo sa fertility window mo sure Ng mabubuntis ka.. tma Po ung unang nag comment Kung matagal n Po kayong nag tatry, mainam na parehas Po Kayo mag patingin para maalman dahilan bkit d p Po Kayo nabubuntis.

Mas mainam po sis kung magpapacheck up ka sa mismong ob, pra mlaman mo po kung bakit at kung sino may prob sainyo ni hubby mo. Para matulungan ka dn. ☺️