Fertility Window

Ask ko lang po nag talik po kmi nung fertility window ko, 3 days po kami nag talik may chance po ba na mabuntis ako? Ano po ang mga dapat kong iwasan na pagkaen o anuman po? Thanks po :)

1 Reply

malaki po ang chance kung wala ka naman po problema pagdating sa ovulation.. inom ka po ng folic acid every day preparation when you are trying to get pregnant. at kung healthy ka naman at ang iyong partner (for healthy sperms) malaki chance.. Good luck po and God bless.

4y ago

Ano pong folic acid? Saan po nakakabili non