....

Ferrous sulphate and Unmum ??

....
10 Replies

mamsh, hindi po dapat pinagsasabay inumin ang milk/beverages that contains calcium and yung ferrous sulfate .. kasi po it affects the absorption of iron sa iyong body, sayang naman. parang wala lang effect ang ferrous sulfate na iniinom mo .. ang gawin mo, take your ferrous sulfate 2hrs before meal, then before you sleep saka ka po uminom ng gatas .. -just sharing😊

5y ago

Ganun po ba. diko po kase alam e. Kagabi ko lang naman po yun natry.

try mo po itong brand ng ferrous sulfate na ito. Hindi siya lasang kalawang o malansa. Matamis tamis pa nga lasa ko dyan eh. Saka isabay mo po sa anmum choco. Ganun ginagawa ko.

5y ago

Same tayo sis

Try other brand ng ferrous mamsh kesa isuka mo lang sayang naman. Choco flavor ng anmum masarap sya pag malamig.

chocolate anmum lage saken tska try mo ferrous na capsule sis pra di malasa 🙂

Tiis tiis lang mommy. For you and baby naman po yan mga iniinom mo. Hehehe.

same po tayo ng iniinom na vitamins. grabe lasa pero tiis tiis para kay bby

Naalala ko tuloy, pahirapan uminum nyan hehe. Pero worth it naman po.

ganyan din reaction ko pag nainom nyan 😁 aja!! for our babies 😊

try mo.yung chocolate flavor sis. mas ok ang lasa.

Sis masama pinagsasabay ang ferrous at milk. Ask your OB

5y ago

Diko po alam..pati kagabi ko lang po natry yun,