Gamot?

Ferous lang at folic acid binigay ng Ob ko im 7months na kailangan ba natin magtake din ng calcium?

16 Replies

Maganda po pag meron, kasi may ka-share ka na sa calcium mo. I am taking calcium 2x a day. Di sya pwede isa ay sa ferrous, dapat 2hrs apart sila pag iinom ka.

kung anu po binigay ng ob nyu yun nalang sundin mo kase sya naman mas nakakaalam kung ano yung pangangailangan mo habang preggy ka..

ferrous and folic lang din saken.. then ascorbic, sabi saken yung ferrous di pwede isabay sa calcium kasi mawawala nisa ng ferrous

Kung ano po reseta ni ob yun n lng muna. Ako nga gusto sana tuloy folic pero pinatigil n nya by 13weeks

pero sabi nila pag nasa 9months mana okay lang na hnd na uminom ng gamot basta nainjm ka ng gatas

Drink ka lang milk, non fat or enfamama or anmum. :) meron kasi talaga hindi nagrereseta ng calcium.

4y ago

Its safe for pregnant, but doesnt really include much of the nutrients needed for pregnant women.

kung umiinom naman po kayo ng gatas for pregnant kahit wala na atang calcuim..

Niresetahan ako ng calcium vitamin d. Pinastop lang nitong 9 mos na ako

Nakacalciumaide 2x a day po ako as prescribed ng OB. Ask nyo dn OB nyo

pwede parin naman po uminim ng calcuim .umga calcium .f+folic sa gabi