any gender will do naman po

Female na lumabas sa result ng pelvic ultz ko, sure na po ba yon mga mommy? 5 months na po akong preggy, ang nasa instinct ko kasi boy hahahahaha sabi trust your own instincts dw lol

2 Replies

Ako ganyan din ako non. Iniisip ko baka mali ultrasound. Twice ako nag pa ultrasound same girl ayun girl nga lumabas. If doubt po, pwede ka mag pa ultrasound ule. Nasa isip mo lang po siguro kasi u want a boy instead a girl? Tama po ba? Hehe

5y ago

Myth yun sis. Haha! No scientific na proof na totoo. Sa iba totoo pero sa iba hindi naman . 😊

mabilis lang makita pag boy kasi may putotoy sila,pero may mga case na nagkakamali kasi naiipit hindi nakikita agad,ganon din ako nung una,feeling ko boy pero baby girl si baby ko ☺