Hiccups

Hi fellow mommies, 31 weeks here. Do you feel your baby hiccuping every 5am? Is it normal? 2x ko na kasi nafeel sa baby ko, dati kasi hindi siya ganun. Pag iniinuman ko ng tubig, nawawala na tapos normal movements na siya ulit.

2 Replies

It’s normal lang po mommy ☺️ way po nila yun para mapractice ang paghinga nila lalo kapag lumabas na sila ☺️

anong feeling po pag may hiccups si baby sa loob ng womb?

4y ago

same tayo mommy naramdaman ko din xa 5 am in the morning kinabahan ako kala ko heart beat ni baby bumibilis..