Hiccups inside my womb

Hello! 8 months pregnant na po ako. May nafi-feel ako paminsan minsan na parang hiccup ni baby eh. Normal lang po ba ito? Iniinuman ko nlang ng tubig, nawawala din naman later on

14 Replies

Yes. 34 weeks and everynight nag hihiccups si baby. Iniinuman ko rin ng tubig tapos nagchechange position ako sa pag higa.

paano mo malaman if nag kakaroon ng hiccup si babay sa loob ng tiyan?

5y ago

Hello mga ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Normal lang sya sis.. nawawala dn naman sya after ng ilan minutes

Yes momsh. Practices ni baby yun para sa lungs nya 😊

Yes po momshie ganyan ako 34 weeks here💕

hi yes po normal lang po yun. 😊

5y ago

wala nmn pi

Yes po. Normal lang po

Yes same po tayo hehe

Yes po same po tayo

Opo normal po.